13:46 ICT Thứ năm, 27/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Nâng cấp website cho trường học

Nâng cấp website cho trường học

Với ngành giáo dục là một ngành nhạy cảm, vì vậy website về ngành này cần phải đầu tư vào giao diện cẩn thận, tỉ mỉ. Giao diện là điều đầu tiên mà người dùng thấy khi truy cập vào website, nó sẽ quyết định đến việc gây ấn tượng tốt hay xấu đối với người xem. Vì vậy giao diện website trường học, website giáo dục cần phải thân thiện, thống nhất, màu sắc đơn giản, hài hòa.

CBGV và học sinh quyên góp ủng hộ người nghèo

Liên đội trường THCS Vũ Diệm hưởng ứng ngày vì người nghèo

Hưởng ứng ngày khuyến học và ngày “Vì người nghèo”. Váo sáng ngày 1 tháng 10 năm 2016. Liên đội phối hợp với BCH Công đoàn trường tổ chức quyên góp giúp học sinh nghèo vượt khó ;Với tấm lòng “Tương thân tương ái” các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường đã dang rộng vòng tay thân ái, tham gia hưởng ứng cuộc vận động với niềm hi vọng mình sẽ góp một phần nhỏ bé cùng với cộng đồng để giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017

KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2016 - 2017

kế hoạch thực hiện cập nhật, khai thác dữ liệu trên phần mềm smas 3.0

Trường THCS Vũ Diệm xây dựng kế hoạch thực hiện cập nhật, khai thác dữ liệu trên phần mềm smas 3.0 như sau:

Trường THCS Vũ Diệm hòa chung vào không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2015-2016

Trường THCS Vũ Diệm hòa chung vào không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2015-2016

Hòa trong không khí phấn khởi của nhân dân cả, sáng nay ngày 5/9/2015, thầy trò trường THCS Vũ Diệm đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015- 2016. Trong sắc trời mùa thu cao xanh, nắng vàng trải nhẹ, các em học sinh đến trường với bước chân hồ hởi và những ước mơ ấp ủ trong ngày đầu tiên của năm học mới. Trường khang trang, sạch sẽ và được trang hoàng đúng nghĩa là một ngày hội. Lá cờ Tổ quốc tung bay trong gió thu mát lành! Cả sân trường tràn ngập sắc màu, màu áo tráng tinh khôi hòa với sắc màu đỏ, hồng, xanh, tím… của hoa nắng sân trường!

Trường THCS Vũ Diệm tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015-2016

Trường THCS Vũ Diệm tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015-2016

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD-ĐT huyện Can Lộc, để chuẩn bị đón mừng năm học mới 2015-2016, sáng ngày 03/09/2015 tại văn phòng trường THCS Vũ Diệm đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015-2016. Về tham dự và chủ đạo Hội nghị có ThS. Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GD-ĐT Can Lộc, đ/c Trần Thị Thúy - TTCM phòng GD-ĐT Can Lộc; ngoài ra còn có sự tham dự của lãnh đạo 2 địa phương Vượng Lộc và Thiên Lộc, đại diện Hội cha mẹ học sinh, đại diện dòng họ Vũ - Võ tại xã Vượng Lộc cùng 78 đồng chí Cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường.

Thông báo kết quả thi HSG tỉnh các môn văn hóa năm học 2014-2015

Ban giám hiệu, HĐSP trường THCS Vũ Diệm xin chúc mừng các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh các môn Văn hóa năm học 2014-2015

CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN ẤT MÙI 2015 CỦA TRƯỜNG THCS VŨ DIỆM

CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN ẤT MÙI 2015 CỦA TRƯỜNG THCS VŨ DIỆM

Hòa chung trong không khí đón xuân Ất Mùi và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2015….

Ông Nguyễn Xuân Thành, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học (Bộ GD-ĐT)

Phó Vụ trưởng gỡ rối dạy học "tích hợp, liên môn"

Trước băn khoăn của nhiều giáo viên về dạy học tích hợp, liên môn - phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học (Bộ GD-ĐT) Nguyễn Xuân Thành gửi tới VietNamNet bài viết giải thích thêm về phương pháp dạy học được xem là giải pháp để nâng cao hiệu quả giáo dục trong giai đoạn tới. Dưới đây là nội dung bài viết.

Liên đội trường THCS Vũ Diệm tổ chức thành công Hội thi “Vẽ tranh và rung chuông vàng tìm hiểu về môi trường và biến đổi khí hậu”

Liên đội trường THCS Vũ Diệm tổ chức thành công Hội thi “Vẽ tranh và rung chuông vàng tìm hiểu về môi trường và biến đổi khí hậu”

Hiện nay cả nhân loại đang ở trong thời khắc vô cùng quan trọng của lịch sử trái đất, khi mà biến đổi khí hậu đang ảnh hưởng một cách nghiêm trọng đến thiên nhiên và cuộc sống của chúng ta. Tổng thư kí Liên Hợp Quốc, Ông Ban Ki-Moon, khẳng định: “Tất cả chúng ta đều là một phần của vấn đề này. Vậy hãy cùng nhau là một phần của giải pháp” có nghĩa là việc biến đổi khí hậu toàn cầu, môi trường bị ô nhiễm là do tác nhân của con người chúng ta. Vì vậy mỗi một công dân phải có trách nhiệm cùng nhau tìm hiểu về biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường để “không chỉ đương đầu với thử thách hiện tại mà còn đối mặt trong tương lai”. Từ đó con người có thể có một cuộc sống bền vững hơn, tốt đẹp hơn và thân thiện với môi trường hơn.