21:19 ICT Chủ nhật, 19/01/2020

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Đại biểu và ban cố vấn

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VỀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG GIỚI TÍNH VỊ THÀNH NIÊN

Giáo dục giới tính; kỹ năng sống là những kỹ năng cơ bản cần thiết dành cho giới trẻ hiện nay. Thấu hiểu được những vấn đề quan trọng này, ngày 27 tháng 10 năm 2016. Dưới sự chỉ đạo của cấp Ủy, BGH Trường THCS Vũ Diệm. Liên đội tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh lớp 8; lớp 9 với nội dung “Giáo dục kỹ năng giới tính vị thành niên”

Liên đội trường THCS Vũ Diệm tổ chức thành công Hội thi “Vẽ tranh và rung chuông vàng tìm hiểu về môi trường và biến đổi khí hậu”

Liên đội trường THCS Vũ Diệm tổ chức thành công Hội thi “Vẽ tranh và rung chuông vàng tìm hiểu về môi trường và biến đổi khí hậu”

Hiện nay cả nhân loại đang ở trong thời khắc vô cùng quan trọng của lịch sử trái đất, khi mà biến đổi khí hậu đang ảnh hưởng một cách nghiêm trọng đến thiên nhiên và cuộc sống của chúng ta. Tổng thư kí Liên Hợp Quốc, Ông Ban Ki-Moon, khẳng định: “Tất cả chúng ta đều là một phần của vấn đề này. Vậy hãy cùng nhau là một phần của giải pháp” có nghĩa là việc biến đổi khí hậu toàn cầu, môi trường bị ô nhiễm là do tác nhân của con người chúng ta. Vì vậy mỗi một công dân phải có trách nhiệm cùng nhau tìm hiểu về biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường để “không chỉ đương đầu với thử thách hiện tại mà còn đối mặt trong tương lai”. Từ đó con người có thể có một cuộc sống bền vững hơn, tốt đẹp hơn và thân thiện với môi trường hơn.