UBND huyện Can Lộc trao quyết định bổ nhiệm phó Hiệu Trưởng trường THCS Vũ Diệm

Ngày 19/8/2020, tại văn phòng trường THCS Vũ Diệm tổ chức lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm phó Hiệu trưởng của trường.

Ủy viên Ban Chấp hành huyện ủy trưởng phòng GD-ĐT Nguyễn Thị Hường và Ủy viên BCH huyện ủy - trưởng phòng nội vụ huyện Trần Xuân Hoài chủ trì buổi lễ.

Dự buổi lễ có lãnh đạo 2 địa phương xã Vượng Lộc và Thiên Lộc, các đ/c CV phòng Nội vụ, Phòng GD-ĐT, Cấp ủy, BGH, cùng toàn thể CBGV - CNV nhà trường

Tại buổi lễ, Đ/c Trần Xuân Hoài - HUV - Trưởng phòng Nội vụ huyện Can Lộc đã công bố các quyết định bổ nhiệm của chủ tịch huyện Can Lộc.
Cụ thể: Quyết định số 2173//QĐ-UBND ngày 17/8/2020 của chủ tịch Huyện Can Lộc bổ nhiệm ông Phan Văn Thành, Tổ trưởng chuyên môn trường THCS Đặng Dung gữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Vũ Diệm

(Ảnh: Lãnh đạo huyện, phòng GD-ĐT và lãnh đạo 2 địa phương trao QĐ cho đ/c Phan Văn Thành)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Thành cho biết rất xúc động với vinh dự và trách nhiệm là phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng thời gửi lời cám ơn lãnh đạo huyện, lãnh đạo ngành đã tin tưởng trao vinh dự và trọng trách mới. Phó Hiệu trưởng Phan Văn Thành hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ GV - CNV nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đây là niềm vui, là vinh dự nhưng cũng là một thử thách mới đòi hỏi tinh thần, trách nhiệm cao hơn, cần phải tập trung, rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo huyện và lãnh đạo ngành giao phó.

(Đ/c Phó Hiệu trưởng Phan Văn Thành phát biểu nhận nhiệm vụ)

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Hường - HUV - Trưởng phòng GD-ĐT đề nghị các đồng chí trong cấp ủy, Ban Giám Hiệu tiếp tục giúp đỡ, bồi dưỡng, tạo điều kiện cho đồng chí Phan Văn Thành mới được bổ nhiệm; đồng thời, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà nhà trường được giao. Nhấn mạnh về nhiệm vụ trong thời gian tới của ngành nói chung, của trường THCS Vũ Diệm  nói riêng rất nặng nề, đ/c Trưởng phòng tin tưởng, với đội ngũ lãnh đạo được kiện toàn, nhà trường sẽ đẩy nhanh thời gian giải quyết và nâng cao chất lượng công việc của mình, cần tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phối hợp và hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

(Đ/c Nguyễn Thị Hường - HUV - Trưởng phòng GD-ĐT phát biểu giao nhiệm vụ)

Phát biểu tiếp nhận đ/c Phó Hiệu Trưởng, Đồng chí Nguyễn Trọng Hùng - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường hi vọng đ/c Phan Văn Thành sẽ cống hiến hết sức mình đoàn kết nội bộ, xây dựng tập thể trường THCS Vũ Diệm ngày càng đi lên.

(Đ/c Nguyễn Trọng Hùng - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tiếp nhận đ/c Phó Hiệu trưởng)

Tác giả: Nguyễn Thế Hoàng - Trường THCS Vũ Diệm