Wednesday, 27/05/2020 - 05:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường THCS Vũ Diệm

Liên đội trường THCS Vũ Diệm hưởng ứng ngày vì người nghèo

Hưởng ứng ngày khuyến học và ngày “Vì người nghèo”. Váo sáng ngày 1 tháng 10 năm 2016. Liên đội phối hợp với BCH Công đoàn trường tổ chức quyên góp giúp học sinh nghèo vượt khó ;Với tấm lòng “Tương thân tương ái” các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường đã dang rộng vòng tay thân ái, tham gia hưởng ứng cuộc vận động với niềm hi vọng mình sẽ góp một phần nhỏ bé cùng với cộng đồng để giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2014 một cơn bạo bệnh đã cướp đi bố em Trần Thị Hiền lớp 7G Trường THCS Vũ Diệm . Đầu tháng 9 năm 2016, một vụ tai nạn giao thông bất ngờ giáng xuống 3 chị em Hiền.Người mẹ đã bỏ 3 chị em Hiền ra đi trong vụ tai nạn đó. Hiện giờ chị gái đầu của Hiền - Trần Thị Trang sinh năm 1999 phải nghỉ học để thay bố mẹ làm thêm nuôi  Hiền và em Trần Thị Thùy Linh học lớp 1C Trường TH Vượng Lộc.
  
Tổng số tiền mà Giáo viên và học sinh trong toàn trường quyên góp được 4.500.000đ đã trao cho em Trần Thị Hiền với hi vọng các em sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt. Con đường phía trước còn nhiều gian nan và thử thách với 3 chị em Hiền. Các em vẫn còn rất cần sự quan tâm chia sẻ của mọi người.
 

Tác giả: TPT Đội Nguyễn Thị Vân Anh
Nguồn: thcsvudiem.canloc.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 244
Năm 2020 : 275