• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN ẤT MÙI 2015 CỦA TRƯỜNG THCS VŨ DIỆM

Hòa chung trong không khí đón xuân Ất Mùi và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2015….
CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN ẤT MÙI 2015
CỦA TRƯỜNG THCS VŨ DIỆM
 
         Hòa chung trong không khí đón xuân Ất Mùi và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trường THCS Vũ Diệm đã có những hoạt động đầy ý nghĩa, tạo bầu không khí vui tươi đoàn kết cho tập thể CB-GV-NV và HS.
         Để thiết thực chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng CSVN 03/02/2015 thông qua việc ôn lại truyền thống lịch sử của Đảng, chi uỷ chi bộ nhà trường phân công, các đoàn thể phối hợp  tổ chức tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập Đảng trong buổi sinh hoạt ngoại khoá chiều ngày 09/02/2015 với hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Qua đó, giúp các em học sinh và tập thể CBGV nhà trường đã càng hiểu rõ hơn vị trí, vai trò của Đảng và Bác Hồ kính yêu trong sự phát triển đi lên của đất nước.
         Để chuẩn bị đón Tết, nhà trường đã tổ chức tổng vệ sinh, trang trí khuôn viên trường, phòng trực tết. Chi đoàn GV đã thực hiện sửa sang, cắt tỉa các bồn hoa, chậu cây cảnh; quét vôi các gốc cây. Học sinh các lớp đã thực hiện trồng hoa, cây cảnh trong các bồn cây với nhiều loại hoa tết như cúc vàng, hoa hồng,… tạo cho sân trường đầy màu sắc tươi vui trong những ngày tết. BCH Công đoàn đã trang trí phòng trực Tết trang trọng, gắn cờ, hoa, chuẩn bị bánh mứt… cho CB-GV tham gia trực tết.
         Thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” nhân dịp đầu xuân, BGH cùng các Đoàn thể đã tổ chức chúc tết và tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ, các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (ngày 11/02/2015); cũng trong ngày nhà trường đã tổ chức lao động, viếng và dâng hương tưởng niệm các anh linh liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Can Lộc, nơi mà nhà trường đã được huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Can Lộc, phòng GD-ĐT giao nhà trường và Liên đội trực tiếp chăm sóc.
        Với chủ đề “Ấm áp nụ cười xuân” Liên đội và Chi hội Chữ thập đỏ nhà trường đã tổ chức trao quà cho 56 HS có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 130.000đ/phần) vào ngày 12/02/2015. Bên cạnh đó, Công đoàn trường trao quà cho 03 GV có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Ất Mùi.
Các hình ảnh hoạt động:

1. Hội thi em kể chuyện Bác Hồ
 

Văn Nghệ chào mừng Hội thiThầy giáo Cao Việt Trung - P.BTCB - P.HT - Trưởng ban giám khảo công bố thể lệ Hội thi

Ban tổ chức hội thi trao giải cho các thí sinh đạt giải
 
2. Lao động vệ sinh, thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Can Lộc
 

Tập thể CBGV và các em HS thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Can Lộc

CBGV và HS tổ chức lao động

Đ/c Bùi Thị Kim Hoa - BTCB - HT nhà trường thắp hương tại đài tưởng niệm
 
3. Trao quà tết cho các em học sinh:
 


Lễ mổ heo và quyên góp gạo ủng hộ các em học sinh
Lễ trao quà cho các em học sinh
tại cơ sở ILễ trao quà tại cơ sở II

Tác giả: Nguyễn Thế Hoàng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download
Thư viện ảnh
Liên kết website