Wednesday, 27/05/2020 - 07:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA Trường THCS Vũ Diệm

Lễ trao danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019-2020

Liên đội trường THCS Vũ Diệm tổ chức buổi lễ tuyên dương cháu ngoan bác Hồ năm học 2019-2020

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2020), chào mừng 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890 – 19/5/2020)

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, hôm nay trường THCS Vũ Diệm long trọng tổ chức lễ tuyên dương danh hiệu "Cháu ngoan Bác Hồ”. Đây là dịp để Liên đội báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời cũng là dịp để tuyên dương, vinh danh những Đội viên tiêu biểu, xuất sắc trong toàn liên đội.

Tham dự buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Trọng Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các anh chị huynh trưởng của các chi đội, đây cũng là dịp Liên đội tổng kết đánh giá các hoạt động của Đội trong thời gian vừa qua, đồng thời thông qua chương trình các em đội viên sẽ hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm của Bác Hồ đối với thiếu niên nhi đồng, xác định được vai trò của người Đội viên TNTP Hồ Chí Minh từ đó các em có mục tiêu trong học tập rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả: Nguyễn Thế Hoàng - Ảnh Tôn Sơn

Tác giả: Nguyễn Thế Hoàng - Trường THCS Vũ Diệm